Bảng mica văn phòng

Hiện nay, bảng mica văn phòng là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong văn phòng. Vì các văn phòng đa số đều có diện tích nhỏ hẹp do đó bảng treo tường trở thành lựa chọn ưu tiên.

Có rất nhiều loại bảng treo tường dành cho văn phòng như bảng treo tường mica, bảng treo tường kính, bảng treo tường từ …

Bảng mica văn phòng​ của Sang Hà có mặt bảng sáng đẹp, độ bền cao, không bị chói, không bị bóng ở bất kì vị trí nào. Vật liệu ổn định trong mọi thời tiết. Bảng mica văn phòng​ đem lại cho bạn cảm giác khi viết lên bảng như viết lên giấy. Hơn thế nữa, bạn có thể viết ngay khi bảng còn ướt và dễ dàng lau sạch khi viết.

Bảng mica văn phòng​ có cấu tạo bề mặt trơn bóng khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ nhanh, đều và đẹp hơn 30% so với bảng thường.

Mặt bảng văn phòng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn chống lóa Hàn Quốc màu trắng, có kẻ mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3 giờ đồng hồ mà không mỏi mắt, đứng nghiêng mà vẫn nhìn rõ chữ.

Sử dụng Bảng mica văn phòng​ bạn không phải lo dùng một thời gian thì bảng bị ố, ngả màu, hay để lại vết mực mờ sau khi xóa dù sau thời gian dài sử dụng.