Bảng mica trường học

Bảng mica trường học​ là một trong những sản phẩm được tin dùng tại các cơ sở dạy học bởi tính năng đa dạng, thiết kế thẩm mĩ, kết cấu chắc chắn, dễ dàng sử dụng, giá cả phải chăng.

Bảng mica trường học giúp việc học của con em bạn luôn thật dễ dàng và sinh động.

Bảng mica học sinh của công ty Sang Hà được thiết kế đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu học tập của học sinh. Cụ thể là đối với bảng mica trường học khách hàng thường tin dùng bảng mica trắng hoặc bảng mica xanh.

Đối với bảng trường học mica trắng thì mặt bảng làm bằng Foocmica Trắng chuyên dụng do VN sản xuất vì vậy luôn giữ được vẻ trắng sáng, sạch, đẹp. Mặt bảng được kẻ ô vuông giúp việc viết chữ theo dòng một cách dễ dàng. Đây là một trong những ưu điểm của bảng mica trường học vì đối tượng sử dụng có thể là học sinh nhỏ tuổi nên rất khó để các em viết chữ lên bảng ngay hàng mà không có dòng kẻ như trong tập vở.

Để ghi thông tin lên bảng chỉ cần dùng viết bút lông  lên mặt bảng. Vì mặt bảng được thiết kế trơn, láng bóng  rất mượt mà, rất dễ viết, cho cảm giác dễ dàng hơn cả khi viết lên giấy thông thường đồng thời cũng rất dễ dàng tẩy xóa. Khi sử dụng bảng mica trường học của văn phòng phẩm Sang Hà bạn không cần phải lo lắng việc vết mực bám lại trên mặt bảng hay bảng bị dơ vì việc tẩy xóa rất dễ dàng, đảm bảo giữ cho mặt bảng luôn sạch đẹp.

Đối với bảng mica trường học mica xanh thì mặt bảng bề mặt sử dụng chất liệu gỗ mica, có độ bền cao, không để lại vết phấn. Mặt sau sử dụng vật liệu bìa tổ ong nhẹ chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối. Và một ưu điểm nữa của bảng là thân thiện với môi trường.

Đồng thời, với chất liệu tốt chuyên dụng để sản xuất bảng mica, mặt bảng tất cả sản phẩm bảng mica trường học của công ty Sang Hà đều không bị lóa, đảm bảo việc quan sát mọi thông tin trên bảng thật dễ dàng.

Bảng mica trường học​ được thiết kế khung nhôm đẹp, đơn giản, hình khung mảnh, sáng màu, nhẹ nhàng, chất lượng tốt, các góc cạnh được bo kỹ lưỡng đảm bảo an toàn khi sử dụng đồng thời tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Góc bảng được thiết kế một máng đựng bút bằng chất liệu nhôm tiệp với khung bảng, giúp đựng bút lông và dụng cụ bôi bảng để việc sử dụng bảng luôn tiện lợi.

Văn phòng phẩm Sang Hà chuyên cung cấp các loại bảng mica trường học với chất lượng tốt, thiết kế đẹp, đa dạng về mẫu mã và kích thước. 

 Hãy liên hệ ngay văn phòng phẩm Sang Hà để không chỉ được cung cấp bảng mica trường học với giá thành rẻ nhất mà còn được giao hàng và lắp bảng tận nơi miễn phí cho quý khách.