Bảng mica di động

Bạn muốn linh động trong việc giảng dạy, ghi chú? Bạn muốn lựa chọn một loại bảng thuận tiện để di chuyển nhưng phải có chất lượng đảm bảo và độ bền cao?  Bảng mica di động  Sang Hà sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Bảng mica di động Sang Hà 1 mặt mica hoặc 2 mặt mica đều có thể sử dụng viết phấn hoặc viết bút. Hai mặt Bảng mica di động lật dễ dàng, giúp bạn gia tăng diện tích sử dụng với chốt xoay nhẹ nhàng và hiện đại. Khung di động làm bằng thép hộp sơn tĩnh điện cao cấp.

Bánh xe của Bảng mica di động có chốt hãm chắc chắn giúp bảng đứng cố định khi viết. Chân bảng có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển. Được thiết kế với các góc bảng và chân bảng có đầu bịt bằng nhựa, tránh sắc nhọn, Bảng mica di động Sang Hà luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tạo tính thẩm mỹ.

Mặt Bảng mica di động sáng đẹp, có độ bền cao, dễ đọc, không bị chói, không bị bóng ở bất kỳ vị trí nào. Vật liệu ổn định trong mọi thời tiết.

Bảng mica di động Sang Hà đem lại cho bạn cảm giác khi viết lên bảng như viết lên giấy. Hơn thế nữa, bạn có thể viết ngay khi bảng còn ướt và dễ dàng lau sạch sau khi viết.

Lựa chọn Bảng mica di động Sang Hà sẽ khiến bạn yên tâm hơn bao giờ hết, bạn không phải lo lắng mặt bảng bị chói, lóa gây khó nhìn, hay bảng bị chạy không cố định khi viết hay phải đợi mặt bảng khô thì mới viết được. Với sự linh động, thuận tiện khi sử dụng, độ bền cao, chất lượng đảm bảo Bảng mica di động Sang Hà chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.