Bảng mica

Công việc ở văn phòng công ty, trong trường học ngày nay không thể nào thiếu đi sự hỗ trợ của những đồ dùng văn phòng, như bảng mica. Sử dụng bảng mica sẽ giúp cho việc họp hành, thông báo, truyền đạt thông tin hay việc dạy học ở trường, ở nhà được thuận tiện dễ dàng hơn rất nhiều.

Bảng mica là loại bảng được bọc một lớp mica trắng bên ngoài, dùng bút lông hay phấn để viết. Hiện nay, Văn phòng phẩm Sang Hà có cung cấp nhiều loại bảng trong đó có bảng mica với sự đa dạng về chủng loại và kích cỡ.

Đối với văn phòng làm việc, có rất nhiều loại bảng mica có thể đáp ứng được các nhu cầu họp hành, thông báo công việc như bảng mica treo tường, bảng mica kẻ ô. Đặc biệt, việc sắp lịch công tác trong tuần sẽ không còn bất kì khó khăn nào nếu bạn sử dụng một tấm bảng mica phòng họp, đã có kẻ sẵn ô phân lịch công tác.

Đối với khối trường học, một tấm bảng mica trường học, bảng mica học sinh, bảng mica xanh đen hay một tấm bảng mica kẻ ô sẽ hỗ trợ cho công việc giảng dạy và học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn muốn một tấm bảng mica có chân, bạn hãy lựa chọn một tấm bảng mica di đông để có thể dễ dàng trong việc di chuyển vị trí đến bất cứ nơi nào trong phòng mà bạn thích.

Bảng mica được thiết kế nhiều loại, có loại dùng phấn, có loại dùng bút lông để viết, nhưng thường người ta vẫn hay sử dụng bảng mica viết bút lông hơn, bởi sự tiện lợi và một điểm nữa đó chính là giữ được vệ sinh, an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, việc trình bày các thông tin trên bảng sẽ trở nên phong phú và ấn tượng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng bảng mica viết bút dạ quang.

Hãy liên hệ ngay Văn phòng phẩm Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hớp nhất.